“…Nhà không dựng từ móng từ cột
Nhà dựng từ nếp sống và quan niệm sống
Nếp sống Việt là nguồn gien của ngôi nhà Việt
Bản sắc kiến trúc nhà Việt bắt đầu từ nếp sống và cảm thụ Việt
Cái nghèo muôn thuở sản sinh cái Đẹp từ sự hợp lý của cái nghèo
Cái nghèo dẫn tới cái đẹp thô mộc
Bộ đồ nâu và căn nhà tre gỗ cùng một bản chất
Giữa căn nhà Việt và câu ca dao, nhận ra cái chung
Nhà Việt che mà không ngăn
Nhà Việt chia mà không cắt
Đồ vật không lấn át Người
Không gian trống mà không cần lấp đầy…..”

 
Chúng tôi xin được trích những dòng trong bài viết Tản mạn, vô đề của Kts. Hoàng Đạo Kính gởi tạp chí KTNĐ để làm lời tựa cho bài viết này. Chúng tôi là những hậu bối phải cố gắng lắng nghe và học hỏi rất nhiều từ những thầy cô, những anh chị đi trước và gần gũi hơn hết là những bạn bè gần xa để ngày một hoàn thiện hơn.
Là một cộng ty thuộc lĩnh vực xây dựng và thiết kế chuyên sâu nội thất chúng tôi không khỏi trăn trở với những câu hỏi lớn trong quá trình hành nghề. 
 
  • Làm thế nào để có khách hàng ?
  • Làm thế nào để thỏa mản những hoài bảo, những ấp ủ của khách hàng về một “mái ấm” trong tương lai?
  • Làm thế nào để có những sản phẩm đẹp nhưng hợp  túi tiền?

Và còn rất, rất nhiều những câu hỏi lớn tương tự….Nhưng có lẽ câu hỏi lớn nhất với chúng tôi là: LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC NIỀM TIN YÊU TRỌN VẸN TỪ PHÍA KHÁCH HÀNG? Ý thức sâu sắc về vấn đề này chúng tôi đã từng bước hoàn thiện công ty trên nhiều phương diện và cố gắng hết sức để tất cả các sản phẩm của mình ngày một thân thiện hơn với khách hàng.
 
Và một đóng góp cho sự hoàn thiện đó là sự  ra đời của xưởng sản xuất nội thất Đoàn Huy vào tháng 09/2009 trên khu đất 1200 m2 tại xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Ra đời vào ngay thời điểm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn chúng tôi là một công ty non trẻ không nằm ngoài vòng xoáy đó. Có những lúc tưởng chừng không thể đứng vững nhưng với quyết tâm và những nhận định đúng đắn về khách hàng của mình chúng tôi đã có những bước đi đầu khập khiễng nhưng đáng ghi nhận. Tuy còn quá sớm để nói rằng chúng tôi đã trụ vững hay ổn định tuy nhiên chúng tôi rất tự hào khi được lòng tin từ một số khách hàng ngoài nước như: JAPAN TOWA INC (JAPAN), SHANGHAI CORPORATION (CAMBODIA), …. Một số khách hàng trong nước như: CC1- VIỆT QUANG, INVESTCO, LƯƠNG AN, ĐẤT PHỐ…. Và còn rất  nhiều những khách hàng thân yêu đã tin tưởng cộng ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm hết sức chân thành đó. Và cũng là một cố gắng nữa, chúng tôi muốn xây dựng website này  để khách hàng có nhiều hơn những thông tin từ phía công ty và có những tương tác hữu ích giúp chúng tôi hiểu rõ hơn những khách hàng của mình. Cảm ơn sự quan tâm của quí công ty, các đồng nghiệp và quí khách hàng đã quan tâm.

Kts. Đoàn Huy Khánh