Thiết kế không gian chứa đựng trong căn hộ nhỏ (Phần 3)

Tạo ra một nền tường vừa mang tính thẩm mĩ, vừa có tính năng sử dụng: phía mặt tường dùng để treo ti vi, loa và đầu CD. Nhưng không chỉ vậy, ở đây cũng có thể cho thiết kế thêm các kệ, khung để trưng bày đồ  trang trí, giống như bày một tác phẩm nghệ thuật. Các thiết kế này nhằm bổ sung và tô điểm cho chủ thể là dàn ti vi, nhưng vẫn có tính năng sử dụng hiệu quả để chứa đồ đạc.
 

trang trí nội thất
 
 
Không gian chứa vô hình: Đó là tận dụng đèn chiếu kết hợp với kiểu thiết kế nội thất không có tay nắm cửa, khiến không gian chứa đựng to lớn ẩn đi như vô hình, như vậy sẽ không gây cảm giác kìm nén thị giác. Lúc không dùng đến thì đóng lại, trông vẫn như một bức tranh hoàn chỉnh.

 
 
thiết kế nội thất phòng khách
 
Sử dụng loại kính mờ để che không gian chứa đồ: Nếu chủ nhân của ngôi nhà không muốn cất đồ ở những nơi xó xỉnh, nhưng cũng không muốn để đồ đạc lộn xộn làm ảnh hưởng đến toàn bộ không gian, có thể áp dụng phương pháp dùng kính mờ để che đậy chỗ chứa đựng. Loại kính này không gây cản trở ánh sáng xuyên thấu, lại vừa có thể che giấu đồ đạc ở bên trong, hơn nữa lại tiện dụng, mở ra đóng vào tùy ý, thật sự là rất thích hợp để dùng trong không gian chứa đựng.